ĐIỀU ƯỚC CHO EM

Thực hiện cuộc vận động “ Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

         Để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn được đến lớp cho năm học 2022 – 2023. Huyện Đoàn Trần Đề kết hợp với xã Đoàn Trung Bình tổ chức chương trình “Điều ước cho em”. Thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hải Đăng chuyên viên Huyện Đoàn Trần Đề, về phía xã có đồng chí Lê Thị Tiến Bí thư xã Đoàn Trung Bình. Đến trao quà cho các em gồm có 15 ba lô và 150 quyển tập. Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Đức Thanh Hiệu trưởng trường, thầy Lý Hal Tổng phụ trách Đội các thầy, cô là khối trưởng và thầy, cô chủ nhiệm các lớp (Một số hình ành trong buổi trao quà).

(Đồng chí Lê Thị Tiến - Bi thư xã Đoàn, Thầy Huỳnh Đức Thanh - Hiệu trưởng cùng sinh viên tình nguyện trao quà cho các em học sinh - Ảnh lưu niệm trường)

(Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Chuyên viên văn phòng huyện Đoàn Trần Đề cùng sinh viên tình nguyện trao quà cho các em học sinh - Ảnh lưu niệm trường)

(Đồng chí Lê Thị Tiến - Bi thư xã Đoàn, Thầy Lý Hal - Bí thư Chi bộ trường cùng sinh viên tình nguyện trao quà cho các em học sinh - Ảnh lưu niệm trường)

(Đại biểu huyện Đoàn -  Xã Đoàn - Cán bộ giáo viên chủ nhiệm cùng Đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Tây Đô Cần Thơ, chụp ảnh lưu niệm cùng với học sinh nhà trường - Ảnh lưu niệm trường)

Tác giả: LÝ HAL
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 654
Năm 2022 : 1.576