LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

                                       NĂM HỌC 2021 - 2022

        Năm học 2021-2022 toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 (Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tổng kết).

     

(Thầy Phan Tuấn Kiệt, Phó hiệu trưởng báo cáo thành tích đạt được trong năm học 2021-2022).

        Đến dự buổi Tổng kết năm học 2021 – 2022, có Đại úy Lý Thoại Nguyên Chính trị viên Phó, đại diện cho Đồn Biên Phòng Trung Bình tặng quà cho trường (400 quyển tập). Thầy Huỳnh Đức Thanh Hiệu trưởng nhà trường đại diện trường nhận quà.

 (Đại úy Lý Thoại Nguyên Chính trị viên Phó, đại diện cho Đồn Biên Phòng Trung Bình tặng quà cho trường)

         Trong năm học 2021 – 2022 tuy dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng bằng sự nổ lực giảng dạy của thầy, cô. Sự tích cực học tập của các em học sinh. Kết quả cuối năm đã xét được những em Hoàn thành Xuất sắc và Hoàn thành tốt tặng bằng khen cuối năm cho 91 em.

(Đồng chí Trần Văn Cần UBKT Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Trung Bình, đại diện Đảng ủy, UBND xã Trung Bình cùng lãnh đạo nhà trường thầy Huỳnh Đức Thanh tặng quà cho các em).

(Hình ảnh phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

(Hình ảnh Thầy Triệu Sát, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại biểu phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

(Đồng chí Triệu Minh Tâm, Trưởng ban nhân dân ấp cùng đại biểu phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

(Hình ảnh Thầy Triệu Thai, nguyên giáo viên nhà trường cùng đại biểu phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

(Hình ảnh phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

(Hình ảnh phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp tặng giấy khen và quà cho các em học sinh).

        Như vậy năm học 2021- 2022 đã kết thúc, thầy và trò trường Trường Tiểu học Trung Bình B đã chính thức khép lại một năm học. Trong không khí tưng bừng phân khởi này, chắc chắn rằng mỗi thầy, cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau. 

       (Thầy Thạch Sô Lanh đại diện cho giáo viên tiêu biểu, phát biểu cảm nghĩ của mình)

        Năm học 2021 – 2022 là năm học cảm xúc nhất của học sinh lớp 5, những cảm xúc của học sinh cuối cấp khi sắp phải xa mái trường tiểu học. Có em Thạch Thị Cẩm Giang học sinh lớp 5A2 đại diện cho các bạn học sinh khối lớp 5 phát biểu cảm xúc của mình.

            (Em Thạch Thị Cẩm Giang học sinh lớp 5A2 đại diện cho các bạn học sinh khối lớp 5 phát biểu cảm xúc của mình).

          Năm học 2021 – 2022 là năm học cảm xúc nhất của học sinh lớp 5, những cảm xúc của học sinh cuối cấp khi sắp phải xa mái trường tiểu học. 

(Hình ảnh phụ huynh học sinh chụp ảnh cùng tập thể CBGV-NV nhà trường).

Tác giả: LÝ HAL
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 654
Năm 2022 : 1.576