VÀI CẢM NGHĨ KHI CHIA TAY ĐỒNG CHÍ - ĐỒNG NGHIỆP THUYÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác … Với biết bao những kỉ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường tiểu học Trung Bình B dã tổ chức buổi họp mặt chia tay đồng chí Đoàn Thị Cẩm Tiên Đỗ - Giáo viên dạy môn Âm nhạc, xin thuyên chuyển công tác. Đây là một nghĩa cử đẹp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại (Một số hình ảnh lưu niệm buổi chia tay).

 

(Hình ảnh lưu niệm - Toàn cảnh Tập thể CBGV-NV trường trong buổi hợp mặt)

Đồng chí Đoàn Thị Cẩm Tiên, đã gắn bó với Trường tiểu học Trung Bình B trước khi thành lập huyện Trần Đề. Thời gian gắn bó với mái Trường tiểu học Trung Bình B gần hơn 15 năm qua. Quá trình công tác, đồng chí đã kinh qua nhiều nhiệm vụ được nhà trường phân công, với điều kiện đi lại khó khăn, nhưng đồng chí đã cố găng luôn hoàn thành nhiệm vụ. Đến nay, đồng chí đã có nhiều cống hiến góp phần xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục và nhà trường, phát triển ổn định và ngày càng bền vững như ngày hôm nay.

 

Trao%20qu%C3%A0(4).jpg

(Hình ảnh lưu niệm - Thầy Phan Tuấn Kiệt, Phó hiệu trưởng - Thầy Lâm Chiến, Chỉ tịch Công đoàn, trao quà và tăng hoa chúc mừng)

Dự và phát biểu tại buổi họp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV Trường tiểu học Trung Bình B, thầy Huỳnh Đức Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã nói: Đồng chí Cẩm Tiên, công tác tại Trường tiểu học Trung Bình B cũng đã mấy nghìn ngày! Bao vất vả gian nan, cùng anh, em đồng cam cộng khổ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người; nhưng với Đồng chí, tôi biết còn nặng nghĩa với mảnh đất Bưng Lức này lắm. Cũng từ mái trường này, đồng chí đã trưởng thành hơn. Đồng chí, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. là giáo viên luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đó đều là những việc lớn trong cuộc đời. Đồng chí đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho đơn vị ngày càng phát triển ổn định, bền vững như ngày hôm nay.

 

N%E1%BB%AF%20GV%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng(3).jpg

(Hình ảnh lưu niệm - Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nữ trường)

Có thể nói, mỗi hàng cây, mỗi công trình lớn nhỏ, mỗi trang thiết bị làm việc ở Trường tiểu học Trung Bình B, đều có bóng dáng của đồng chí ở trong đó! Với rất nhiều cống hiến của đồng chí, hôm nay, ngày 04 tháng 9 năm 2022, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của Đồng chí Đoàn Thị Cẩm Tiên cho Trường tiểu học Trung Bình B nói riêng và của ngành giáo dục nói chung.

 

L%C6%B0u%20ni%E1%BB%87m%20t%E1%BA%ADp%20th%E1%BB%83(7).jpg

(Hình ảnh lưu niệm - Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường) 

            Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc Đồng chí Đoàn Thị Cẩm Tiên, chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc đồng chí đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí lực cho nhà trường mới nơi đồng chí đến công tác. Buổi chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể CBGV, NV, Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như cá nhân đồng chí, được luân chuyển công tác theo nguyện vọng. HĐT.           

 

 

            

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Bình B
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 654
Năm 2022 : 1.576